หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝึกอบรมการใช้งานโปรแกรม OBS
ฝึกอบรมการใช้งานโปรแกรม OBS

2020-07-31 11:49:06

ฝึกอบรมการใช้งานโปรแกรม OBS

วันที่ 29 กรกฏาคม 2563 สาขาธุรกิจระหว่างประเทศยุคดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยอาจารย์ภิญญา ชัยสงคราม ได้จัดอบรมการใช้โปรแกรม OBS ในการจัดรายการสดผ่านทาง Facebook Live เพื่อใช้ในการเรียนการสอน การจัดสัมมนา และการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของทางวิทยาลัย โดยมีอาจารย์วิทยาลัยนานาชาติที่สนใจเข้าร่วมการอบรมดังกล่าว