หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ดิบทอล์ค (สิงหาคม 2563)
ดิบทอล์ค (สิงหาคม 2563)

2020-08-11 13:01:29

ดิบทอล์ค (สิงหาคม 2563)

สาขาธุรกิจระหว่างประเทศยุคดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรม Career Talk เป็นประจำทุกสัปดาห์ในชื่อ DIB Talk ซึ่งสามารถรับชมผ่านทาง Facebook Live ในเพจ BBA SSRUIC โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีแขกรับเชิญอาทิเช่นผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่ประสบความสำเร็จในวงการธุรกิจ ศิษย์เก่า และผู้มีชื่อเสียงมาให้ความรู้และแนะแนวทางการประกอบธุรกิจในยุคดิจิทัล ผู้สนใจสามารถตรวจสอบตารางการออกอากาศและรับชมได้ทาง Facebook fan page – BBA SSRUIC

Click ที่รูปเพื่อรับชมแต่ละ Episode