หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทยและวิถีชาววัง

2020-09-10 16:22:31

วันที่ 9 – 10 กันยายน 2563 อาจารย์สาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทยและวิถีชาววัง ณ ลานกิจกรรมวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม โดยในงานมีกิจกรรมให้ความรู้ด้านผ้าไทย ชิมอาหาร ศิลปวัฒนธรรมไทย และวิถีชีวิตชาววังสวนสุนันทา