หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ผ่านระบบการประชุมทางไกล

2020-10-03 20:59:28

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 สาขาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่สำหรับนักศึกษาจากประเทศจีนที่ดำเนินการเรียนการสอนในรูปแบบทางไกลผ่านระบบเครือข่าย โดยใช้โปรแกรม VOOV และ DingTalk ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้วในประเทศไทยและประเทศจีน โดยคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ รองคณบดี อาจารย์ประจำสาขา อาจารย์ผู้สอนในภาคเรียนที่ 1/2563 ผู้แทนจากฝั่งประเทศไทยและประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง เข้าร่วมการปฐมนิเทศในครั้งนี้ ซึ่งเนื้อหาประกอบไปด้วยการชี้แจงเรื่องระบบการเรียนการสอน แนะนำวิทยาลัย แนะนำอาจารย์ผู้สอน ตัวแทนนักศึกษากล่าวแนะนำ ชี้แจงเรื่องการใช้ระบบออนไลน์และตรวจสอบความพร้อมด้านอุปกรณ์และระบบ