หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะนักศึกษาเยี่ยมชมสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA)

admin dem
2020-11-04 11:18:06

คณะนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เยี่ยมชมสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมเข้าชมศูนย์ 5G EIC และรับฟังแนวคิดขั้นตอนการก้าวเป็นดิจิทัลสตาร์ทอัพ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ณ อาคารดีป้า ลาดพร้าว