หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ถ่ายรูปประชาสัมพันธ์วิทยาลัย
ถ่ายรูปประชาสัมพันธ์วิทยาลัย

2020-11-04 12:49:58

ถ่ายรูปประชาสัมพันธ์วิทยาลัย

ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2563 สาขาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการถ่ายภาพนักศึกษาเพื่อใช้ในสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของทางวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาวิชาเข้าร่วมถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก