หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เดอะอินเตอร์เนชั่นแนล โดต้า 2 ครั้งที่ 9 กับเงินรางวัล 1 พันล้านบาท สาขาผู้ประกอบการธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันอุตสาหกรรมอีสปอร์ตประเทศไทย

2019-08-30 13:12:24

Download PDF เดอะอินเตอร์เนชั่นแนล โดต้า 2 ครั้งที่ 9 กับเงินรางวัล 1 พันล้านบาท  สาขาผู้ประกอบการธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันอุตสาหกรรมอีสปอร์ตประเทศไทย